Tony Stark được kết nối với Thanos một cách đặc biệt, theo lời bộ đôi đạo diễn của Avengers: Infinity War, Joe Russo và Anthony Russo.

Vận mệnh của Peter Parker, sự trở lại của Pepper Potts, giao dịch với Hiệp định Sokovia và mối quan hệ chưa được giải quyết với Steve Rogers, Stark có rất nhiều thứ để giải quyết. Nhưng với sự đe dọa của Thanos và các tay sai của hắn ta đang tiến tới Trái Đất gần hơn, Iron Man sẽ phải gác tất cả các vấn đề khác để tập trung năng lượng của mình vào việc tìm ra cách để đảm bảo Mad Titan không thể thu thập đầy đủ Infinity Stones và thực hiện kế hoạch thay đổi vũ trụ của mình.

iron man 3 cuong phim

Có thể nói, trong số tất cả các anh hùng trong MCU, Stark là một người đã tích cực chuẩn bị cho trận chiến sắp tới. Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi anh ta bắt đầu tiến vào vũ trụ để đi đến tận cùng của bí ẩn cùng với Doctor Strange và Spider-Man.

iron man doctor strange cuong phim

Trong cuộc trò chuyện với The Telegraph, giám đốc Infinity War Joe và Anthony Russo đã chia sẻ về bộ phim Marvel sắp tới của họ. Trong toàn bộ quá trình sản xuất, hai người đã  đưa ra ý kiến ​​sâu sắc về bộ phim, bao gồm mối liên hệ giữa Stark và Thanos.

“Tôi nghĩ Thanos có mối quan hệ cụ thể nhất với Tony vì Tony luôn luôn có sự chuẩn bị và những linh tính chính xác. Mặc dù tất cả các anh hùng sẽ đối mặt với một mối đe dọa, nhưng Tony Starks sẽ là nhân vật có kha khá những sự tương tác với Thanos và bởi vì anh ấy có mối liên hệ đặc biệt với mối đe dọa đang đối mặt với anh ấy. ”

iron man sad cuong phim

Trong vài năm gần đây, nhiều người hâm mộ đã nhìn nhận Stark như một nhân vật phản diện khi xem xét hành động của mình đối với Avengers: Age of Ultron (tạo ra Ultron) và Captain America: Civil War (đứng về phía đối đầu với Steve và Bucky), nhưng Tony không phải một ác nhân. Phải thừa nhận, trong khi Ultron cuối cùng là lỗi của Iron-Man, nó bắt nguồn từ mong muốn tìm một cách khác để bảo vệ nhân loại. Mong muốn này tiếp tục được thúc đẩy bởi viễn ảnh do Scarlet Witch gây ra cho thấy tất cả bạn bè của Tony đã chết. Và sau nhiều năm bị chỉ trích vì những gì Iron-Man đã làm, sự xuất hiện của Thanos là bằng chứng cho thấy Tony đã đúng khi bắt đầu chuẩn bị cho trận chiến sắp tới từ lâu.

iron man thanos

Stark có lẽ đang cố gắng đánh bại các kế hoạch của Thanos và có khả năng sẽ phải đối mặt với kết cục bi thảm. Nhưng các đạo diễn đã rất khéo léo chêm vào trailer những tình tiết Tony Starks tìm hiểu, chuẩn bị cho cuộc chiến với Thanos thông qua việc hỏi Gamora hay bàn bạc chiến thuật cùng những người bạn của mình. Hơn thế nữa, vì mối quan hệ đặc biệt  với Peter Parker, người được cho là dẫn đầu thế hệ thứ hai của anh hùng trong PHASE 4 nên Iron-Man càng có vai trò quan trọng, có thể thao túng cả cuộc chiến trong Infinity War sắp tới. Tuy nhiên nếu muốn biết cụ thể Stark sẽ làm gì để ngăn chặn Thanos thì không ai có thể đoán trước được, chỉ có thể đợi tới khi bộ phim chính thức ra rạp trong tháng 4 này.

iron man peter parker cuong phim

Theo ScreenRant