“Thời gian để yêu” và vai diễn đáng nhớ của Trương Thế Vinh

Nam diễn viên điển trai Trương Thế Vinh đã có một vai diễn đầy thuyết phục khi hóa thân thành một chàng trai tham vọng đến mức mù quáng.

78

Thời gian để yêu kể về Thái (Trương Thế Vinh), một chàng trai quyết đoán, vui vẻ nhưng lại cực kỳ tham vọng và sĩ diện. Anh luôn cố gắng làm vừa lòng ông bà Sang – ba mẹ của mình nhưng thâm tâm Thái luôn cảm thấy mình thiếu tình thương của bà Sỹ – mẹ anh. Bà Sỹ luôn chăm sóc cho Thái rất chu đáo, nhưng dường như đó chỉ là vì trách nhiệm chứ không xuất phát từ tình cảm.Bước ngoặt lớn nhất trong việc này là ba mẹ Thái quyết định trao toàn quyền quản lý xí nghiệp cho anh. Ngay khi Thái nắm quyền, Thái đã quyết định thay đổi quan điểm kinh doanh. Điều này vấp phải sự phản đối của ông Sang, nên Thái đành dừng lại. Thái vẫn không có vẻ gì là tức giận mà vẫn ngoan ngoãn, vui vẻ, vì Thái luôn trang bị cho mình một vẻ ngoài hoàn hảo để che giấu cảm giác đang sôi sục bên trong: háo thắng, sĩ diện và tham vọng.Trong một lần đi khám sức khỏe thì anh phát hiện ra mình không phải là con ruột của ông bà Sang mà người đó chính là Khải (Công Danh). Từ đó, Thái đã tìm đủ mọi cách để che giấu sự thật vì sợ ông bà Sang sẽ tìm ra Khải là con trai ruột của mình. Anh tìm mọi cách để chiếm đoạt tài sản của ông bà; tìm cách dằn mặt lại ông Sang bằng việc chống lại các chiến dịch để hỗ trợ đời sống công nhân.Không chỉ đuổi việc Khải, Thái còn thuê người gây tai nạn để làm biến dạng khuôn mặt của Khải. Hay việc ép buộc Khải về quê, bù lại Thái sẽ chi trả số tiền chữa bệnh tim cho Hương – bạn gái của Khải. Tuy nhiên, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, cuối cùng ông bà Sang cũng nhận ra Khải chính là đứa con trai mà lâu nay mình đã cất công đi tìm.Phim càng hồi hợp hơn khi Thái vẫn không từ bỏ âm mưu cuối cùng là hãm hại bà Thành – mẹ nuôi của Khải nhưng không thành. Nhưng thật trớ trêu khi người Thái muốn hại lại chính là mẹ đẻ của mình. Đứng trước bản án của tội ác, Thái sẽ làm gì để vượt qua những dằn vặt trong “tòa án lương tâm” của mình? Sự trả giá ấy có phải là câu trả lời chung nhất cho những kẻ luôn mang trong mình lòng tham vô đáy?Nam ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh đã có màn hóa thân thuyết phục với vai Thái. Đây là một vai diễn phức tạp khi nhân vật tạo một vỏ bọc vui vẻ, tươi cười để che giấu những thủ đoạn khó lường, do đó đòi hỏi khả năng diễn xuất rất cao. Trương Thế Vinh đã gây ấn tượng mạnh nhờ ngoại hình cực điển trai và lối diễn xuất vô cùng chân thực.

Bộ phim do Nhâm Minh Hiền đạo diễn và quy tụ dàn diễn viên: Trương Thế Vinh, Tú Vi, Lê Bê La, Công Danh, Hùng Thuận, Phương Hằng, Trọng Nhân, Kim Phượng, NSƯT Việt Anh, Hạnh Thúy, Hoàng Trinh,…

Thời gian để yêu dài 30 tập và hiện đang phát sóng trên kênh truyền hình Hplus.

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/hplus

Link tập 1:

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.