Thương chồng nhịn ăn uống đến nỗi gầy nhom, Nhã Phương khuyên Trường Giang nên ăn để mập lên.

Sau tất cả sóng gió, cặp đôi nổi tiếng của Vbiz Trường Giang – Nhã Phương sẽ về chung nhà vào ngày 25/9. Lễ kết hôn của họ được báo giới và đông đảo người hâm mộ quan tâm, chờ đón.

Trước đó, Trường Giang đã có hai năm hẹn hò với Nhã Phương. Cặp đôi cũng không ít lần vướng vào scandal, điển hình là lần Nam Em, Quế Vân tố Trường Giang lừa tình khiến Nhã Phương khóc hết nước mắt. Tuy nhiên, cả hai vẫn không để lộ bất kỳ hình ảnh, thông tin nào cho thấy họ giận dỗi nhau. Rất hiếm hoi lần Nhã Phương khoe chồng tương lai trên trang cá nhân, chỉ những lần đến quán của Mười Khó ăn cơm cô mới livestream chia sẻ cho mọi người biết.

giang phuong 3Nhã Phương livetream khoảnh khắc ăn cơm cùng Trường Giang

Trong đoạn clip, Nhã Phương hầu như dồn hết sự tập trung vào “ông xã”. Khi fan hỏi về cân nặng của Trường Giang vì thấy danh hài gầy hơn, anh trả lời bản thân đang giảm cân không dám ăn cơm để lên hình cho đẹp. Nhã Phương vui vẻ cho rằng trông anh rất đẹp trai rồi và không cần xuống cân nữa, ốm quá sẽ không đẹp. Mọi người rất thích thú vì khi thấy Nhã Phương quan tâm tới sức khỏe của Trường Giang.

giang phuong (3)

Ngày 25/9, Nhã Phương – Trường Giang sẽ về chung nhà

giang phuong (4)

Đám cưới của họ là sự kiện được quan tâm nhất trong năm nay