Bằng tình yêu chân thành, chàng trai đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào khiến bạn gái của anh nở nụ cười rạng rỡ với niềm hạnh phúc mãn nguyện.

Đó là câu chuyện tình yêu ngọt ngào và lãng mạn của chàng trai Anthony Ng (nickname là Ant, sống ở Malaysia) và bạn gái Debbie. Sau một thời gian yêu nhau, tình yêu của họ có sự thử thách khi hai người sẽ phải xa nhau trong 2 năm vì cô gái phải lên đường sang Đài Loan du học.

Người ta ví tình yêu xa như ngọn lửa trong gió, gió thổi tắt những ngọn lửa nhỏ những thổi bùng ngọn lửa lớn. Không phải chàng trai hay cô gái nào cũng có thể trở thành ngọn lửa lớn được. Đó cũng là 1 thử thách trong tình yêu.

Để có những kỉ niệm thật đẹp trong tình yêu, bằng tất cả sự lưu luyến, chàng trai Anthony Ng đã lên kế hoạch làm một điều bất ngờ cho bạn gái: Lén lút bay cùng chuyến bay, để có thể tiễn cô ấy suốt quãng đường dài!

Cụ thể, trước đó, Ant đã chi ra 808 ringgit (khoảng hơn 4 triệu đồng) để mua vé khứ hồi đến Đài Loan, xem như là ”mua nụ cười của cô ấy”. Vào ngày Debbie bay, anh chàng giả đò ra sân bay đưa tiễn. Sau khi bạn gái khuất bóng khỏi quầy check in, Ant đã ngay lập tức thay một bộ quần áo khác rồi chạy nhanh đến cổng soát vé.

Thế là anh chàng đã bay cùng chuyến với người yêu, mà cô gái không hề hay biết. Khi máy bay hạ cánh, vì không có hành lý rườm rà, nên anh đã nhanh chân nhập cảnh trước. Sau đó, vội đi tìm bạn gái trong sân bay đông người.

Khi thấy bạn gái đang đứng cùng người thân, Ant đã dùng camera để tự quay mình với bạn gái, nhưng cô không hề nhận ra đó là bạn trai của mình.

Sau khi nhận ra người mình yêu cũng có mặt nơi đất khách, Debbie đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Khi đăng tải clip này lên mạng xã hội, Ant còn dành cho bạn gái những lời rất ngọt ngào: “Em đừng lo lắng vì chúng ta phải yêu xa nhé, cứ lo học thôi. Anh sẽ chăm sóc em thật tốt. Giữ sức khỏe và ăn thật nhiều nha”.

Bằng tình cảm chân thành, và những hành động ngọt ngào, chàng trai đã đem lại những giây phút hạnh phúc trong tình yêu, dệt nên câu chuyện tình yêu thật đẹp. Đây cũng là mong ước của biết bao đôi lứa yêu nhau.’