Chỉ với 100 nghìn, Trấn Thành và Hari Won đã mua “gần hết” khu chợ với rất nhiều đồ dùng.

Xuất hiện trong tập 3 của chương trình “Khi đàn ông mang bầu”, Trấn Thành và Hari Won đã khiến mọi người ngỡ ngàng vì dùng chiến thuật “nửa bán nửa cho” để hoàn thành thử thách trong phần thi đi chợ.

Theo đó, với số tiền 100 nghìn được ban tổ chức chuẩn bị, các nghệ sĩ sẽ phải tính toán chi tiêu sao cho hợp lý để có gia vị cần thiết nấu những món ăn dinh dưỡng cho bà bầu.

Xuất hiện trong khu vực chợ Bến Thành, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các tiểu thương, cũng như khán giả trong khu vực chợ.

“Thánh xin đồ” Trấn Thành rất được lòng rất nhiều chị tiểu thương, trong đó có cô bán hàng cá đề nghị ôm Trấn Thành 1 cái thì sẽ được tặng miễn phí. Trong khi biểu hiện của Hari lại khiến khán giả không khỏi phì cười: “Nếu miễn phí thì ôm 10 lần luôn đi”.

Nhận được sự yêu mến nhiệt tình của khán giả, gia đình “Việt – Hàn” đã sử dụng tuyệt chiêu “đi đến đâu xin đến đó” để hoàn thành thử thách. Sự duyên dáng của Trấn Thành đã giúp cặp đôi có được những chiến lợi phẩm mà không cần phải tốn tiền.