Trấn Thành ngủ gật bị Hoài Linh, Việt Trinh dàn trận hại thảm, Việt Hương cũng hí hửng góp vui

59

Sau khi bị ăn chửi té tát, Trấn Thành lăn ra ngủ và bị Hoài Linh dìm hàng không thương tiếc.

 

Vừa qua cư dân mạng không khỏi hào hứng chia sẻ đoạn clip Trấn Thành bị Việt Hương mắng té tát vì dám giành đồ ăn với NSƯT Hoài Linh. Sau khi bị chửi Trấn Thành lại trút giận sang Chi Dân khiến người xem cạn lời. Chưa hết, ăn uống no nê xong, Trấn Thành hồn nhiên lăn ra ngủ, đến lúc này Hoài Linh cũng không còn gì để bênh, nam danh hài để bên cạnh Trấn Thành một con heo bằng bông và ám chỉ Trấn Thành chẳng khác nào con heo.

Trong lúc Trấn Thành ngủ mọi người trang thủ quay trộm và để luôn bên cạnh một con heo bằng bông

Đến đây cư dân mạng mới đồng tình Trấn Thành bị ăn mắng là quá đúng

Ăn hết hoa quả Hoài Linh mang đến cho Việt Hương, Trấn Thành bị mắng té tát

Comments

comments

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.