Trên phim nghèo khổ là thế nhưng ngoài đời Quỳnh búp bê có hẳn đồng hồ 400 triệu và tủ túi hiệu cao cấp giá cả trăm triệu

685

Quỳnh Búp Bê trong phim là một cô gái tỉnh lẻ, có gia cảnh khốn khó và vì dòng đời xô đẩy nên mới đi đến bước bị ép vào Thiên Thai b*án th*ân. Nhưng diễn viên Phương Oanh ngoài đời lại hoàn toàn trái ngược với vai diễn Quỳnh búp bê của mình. Cô vốn sinh ra trong một gia đình khá giả, không phải quan tâm quá nhiều về kinh tế.

Cộng thêm thu nhập của riêng Phương Oanh qua những vai diễn và đi sự kiện , cô thừa khả năng sắm sửa đồ hiệu để tự thưởng cho bản thân sau những ngày làm việc vất vả. Về mặt số lượng, chưa chắc Phương Oanh đã đánh bại được nhiều tín đồ hàng hiệu kì cựu và có tiếng trong showbiz Việt nhưng so về chất lượng thì cũng không hẳn là “dạng vừa”. Mua ở mức vừa phải nhưng cô lại toàn nhắm những món đắt đỏ bậc nhất trong phân khúc mà thôi.

Món đồ có giá trị nhất, đồng thời được Phương Oanh yêu quý nhất chính là chiếc đồng hồ mặt vuông, dây da đen cực hiếm này. Cô từng tiết lộ giá của nó rơi vào khoảng 400 triệu đồng. Suốt nhiều tháng trời, cô gần như không đeo chiếc đồng hồ nào khác trong tủ đồ mà chỉ “ân sủng” item cực hiếm này. Nó đồng hành với Phương Oanh ở nhiều sự kiện lớn nhỏ và là phần không thể thiếu trong street style hàng ngày của cô nàng xinh đẹp.

Nói về bộ sưu tập túi xách hàng hiệu thì chiếc đắt nhất của Phương Oanh chính là Hermes Kelly 28, giá dao động 254 triệu đồng trở lên.

Ngoài phiên bản màu trắng phía trên, Phương Oanh còn có một chiếc màu nâu nhạt sang chảnh của mẫu túi đắt tiền này nữa.

Gần đây, Phương Oanh cũng thường xuyên sử dụng chiếc Chanel Boy bản có quai xách tay, ra mắt năm 2016 màu đen này trong các sự kiện và sử dụng hàng ngày. Giá gốc của nó khoảng 124 triệu đồng.

Trước đó, cô đã từng có một chiếc Chanel Boy bản cũ hơn , không có quai xách tay, gold hardware giá khoảng 109 triệu đồng vào năm 2015.

Nữ diễn viên theo đuổi hình tượng thanh lịch, nữ tính nên Phương Oanh cũng không thể không có một chiếc Diorever trắng tinh tươm lại đựng được nhiều đồ này. 79 triệu đồng là giá gốc của chiếc túi

Ngoài Diorever, cô còn sở hữu một dòng túi khác thuộc thương hiệu danh giá này. Đó chính là chiếc Lady Dior size nhỏ, màu đỏ burgundy trường tồn với thời gian. Nó được bán với giá khoảng 81 triệu đồng tại thị trường Việt Nam

Có giá khiêm tốn nhất trong tủ túi hiệu của Quỳnh Búp Bê Phương Oanh là chiếc balo MCM size nhỏ, có giá khoảng 17 triệu đồng. Thế mới thấy trên phim thì có thể là cô gái nhà quê nghèo khổ nhưng bên ngoài thì sang chảnh hết mức nhé
Theo afamily