Trường Giang Nhã Phương mặc đồ đôi ra sân bay, lên đường đi Hàn Quốc tiếp tục “trăng mật”

207

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng bắt gặp đôi vợ chồng hot nhất của showbiz Việt đi tuần trăng mật tại Phú Quốc.

Ngày 25/9, hôn lễ hot nhất của làng giải trí Việt đã diễn ra tại TP. HCM, Trường Giang – Nhã Phương chính thức về một nhà. Kể từ ngày ấy, cặp vợ chồng mới cưới dường như hoàn toàn ‘biến mất’ trước công chúng để vun vén cho tổ ấm của mình.

Mới đây, hình ảnh đầu tiên của Trường Giang – Nhã Phương kể từ lễ cưới thế kỷ đã được nam ca sĩ Dương Triệu Vũ cập nhật trên trang cá nhân của mình. Có vẻ như cả hai đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch nghỉ ngơi dài ngày và bất ngờ gặp gỡ Dương Triệu Vũ tại sân bay.

Trong ảnh, cả hai diện áo đôi, kính đôi, thần thái rạng rỡ, hạnh phúc.

Trước đây, cũng có không ít lần fan hâm mộ bắt gặp Trường Giang và Nhã Phương tình tứ diện đồ đôi thế này, đặc biệt là trong những chuyến lưu diễn xa.

Đồ đen là trang phục quen thuộc của Trường Giang và Nhã Phương.

Nhiều thông tin cho biết, Trường Giang và Nhã Phương sẽ đến Hàn Quốc để tận hưởng chuyến du lịch kiêm tuần trăng mật. Tuy nhiên, trên thực tế ‘ông bà Mười Khó’ đã lựa chọn Phú Quốc làm điểm đến tận hưởng ngày tháng tân hôn hạnh phúc.

Người hâm mộ bắt gặp Trường Giang và Nhã Phương trên một con tàu tại Phú Quốc. Theo thông tin được người này chia sẻ, Trường Giang rất quan tâm đến Nhã Phương và liên tục nhắc cô nếu bị say sóng phải lên tiếng cho anh biết.

Hình ảnh căn biệt thự 15 tỉ tại Phú Quốc của Trường Giang – nơi anh sẽ cùng Nhã Phương tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc trước khi quay lại với lịch trình bận rộn.

Khoảnh khắc ngọt ngào khi Trường Giang cõng Nhã Phương vào bờ.

 

Hình ảnh Trường Giang tại một quầy bar ở nhà hàng Phú Quốc được fan hâm mộ ‘chộp’ lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo Báo đất Việt