“Vàng” – bộ phim gay cấn về giới giang hồ đào vàng

Bộ phim truyền hình “Vàng” dài 30 tập, do Huỳnh Thiên Lộc đạo diễn, Hãng phim truyện VN - VFS (chi nhánh TP.HCM) sản xuất.

289

Bộ phim tập trung phản ánh những số phận con người xung quanh mỏ vàng – những công nhân đào vàng cực khổ, nghèo và bất hạnh, luôn bị đe dọa bởi những hiểm nguy từ những kẻ giang hồ.

Câu chuyện bắt đầu khi hai vợ chồng Chi, làm nghề phụ hồ, tình cờ biết được cơ hội sang Đài Loan xuất khẩu lao động. Giấc mộng đổi đời hiển hiện ngay trước mắt, hai vợ chồng vay mượn để làm thủ tục gấp.

Cả gia đình đứt ruột xa nhau vì giấc mộng đổi đời nhờ vàng

Trong khi Chi sang Đài Loan làm giúp việc, người chồng đến mỏ vàng để làm phu đào vàng, còn cậu con trai sống ở thành phố để tiếp tục đi học. Nhờ cô giáo giúp đỡ, cậu tìm được một chỗ ở tạm bợ để trú thân.

Ở mỏ vàng, Đắc cùng những người phu đào vàng khác phải vất vả kiếm sống, đối mặt với sự hiểm nguy của công việc và cả những ý đồ xấu xa trong cuộc chiến đào vàng. Liệu cuộc sống của gia đình Chi – Đắc sẽ ra sao? Ước mơ đổi đời liệu có thành hiện thực?

“Vàng” là bức tranh trần trụi, khắc nghiệt và dữ dội của cuộc sống mà những người phu đào vàng phải chịu đựng. Mỏ vàng không chỉ thấm đẫm mồ hôi, nước mắt mà ẩn chứa vô vàn hiểm nguy, những âm mưu tình-tiền khó lường và những dã tâm đổi trắng thay đen.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Võ Hiệp, Duy Thanh Lập, Vũ Hoàng Điệp, Thân Thúy Hà, Quốc Trường, Lê Văn Dũng, Lâm Uyên, Phi Long, Uyên Thảo, Lý Hải, Nguyên Khôi, Huệ Minh, Lê Kiều Như, Đăng Vũ,….

“Vàng” hiện đã được chiếu trên kênh YouTube của Hplus. Với hơn 1,3 tỷ lượt xem và 1,1 triệu người đăng ký, HPLUS Films đang là một trong những kênh phim truyền hình Việt Nam được khán giả đón xem nhiều nhất hiện nay trên Youtube.

Đăng ký kênh để xem nhiều bộ phim Việt Nam đặc sắc nhất tại yeah1.net/Hplus

Theo Infonet