Ngày hôm nay chắc chắn là một ngày đầy cảm xúc. Một ngày mà người người háo hức cùng nhau chuẩn bị để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, hàng triệu người cùng hướng về trận đấu chung kết, cùng vỡ oà khi Quang Hải ghi bàn gỡ hoà. Và cùng đón nhận một tiếc nuối rất lớn. Các chàng trai U23 đã chiến đấu rất kiên cường trong thời tiết giá lạnh, khắc nghiệt. Tất cả đã không ngừng cố gắng cho tới những giây phút cuối cùng, nhưng cũng giây phút đó chúng ta tuột mất chiến thắng.

Ai cũng tiếc cho giây phút đó, chỉ 2 phút nữa thôi là hiệp phụ kết thúc, 2 phút nữa thôi là đến lượt đá luân lưu. Ai cũng tin nếu 2 phút đó không có màn ghi bàn từ đối thủ chắc chắn Việt Nam sẽ giành phần thắng trong lượt đá luân lưu và giành cúp vô địch. Nhưng không sao, U23 Việt Nam đã làm rất tốt. Người hâm mộ nước nhà có thể không vỡ oà trong chiến thắng, nhưng mọi người đã có một trận đấu đầy cảm xúc và trong tim mỗi người, U23 Việt Nam vẫn là những người chiến thắng.

Trong thời tiết khắc nghiệt, đội bóng áo đỏ vẫn thi đấu tràn đầy nhiệt huyết.

Và đây là những gì người hâm mộ nước nhà nhắn nhủ đến các chàng trai vàng của chúng ta sau trận đấu chiều tối nay:

– Thời tiết như thế nhưng vẫn thi đấu với một tinh thần thép. Không thua đâu mà thật sự đã thắng được tất cả.

– Dưới tuyết trắng xóa. Những người hùng của Việt Nam vẫn chiến đấu. Thương các anh lắm. Các anh đã làm rất tốt rồi.

– Hãy đứng lên và hướng về VN và nhìn ở nơi đây rất nhiều người đang một lòng đợi các anh trở về trong vẻ vang của những người anh hùng.

– Vào được đến đây là cả 1 chặng đường đầy vất vả, các anh ấy xứng đáng nhận được tình yêu thương và sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Những người đồng đội đã cúi xuống, tự tay gạt tuyết để Quang Hải làm nên bàn thắng tuyệt vời.

Cú đá xuất sắc đó, “cầu vồng trong tuyết” thực sự rất đẹp.

– Đừng khóc. Đừng buồn. CÁC ANH ĐÃ RẤT XUẤT SẮC. NHỮNG NGƯỜI HÙNG THẬT SỰ.

– Vẫn tự hào mấy đứa ơi, hàn nhật thua 4-1 vs chả 4-0 kia, mình với tỉ số 1-2 là quá lừng lẫy rồi, đánh bại 2 đội mạnh Quatar và Iraq, nên tự hào dù bản thân có buồn đến đâu

– Đây là chiến thắng của dân tộc Việt Nam, chiến thắng của bóng đá Việt Nam của U23 Việt Nam!

– KHÔNG, chúng ta KHÔNG HỀ THUA. Tôi xin nhắc lại: CHÚNG TA KHÔNG HỀ THUA.

– Các anh là những người hùng tuy thất bại nhưng đó là một thất bại của nhà VUA… Các anh đã quả cảm và dũng mãnh như hổ bão các đã lam thật tốt tốt đên nổi mình không thể ngủ các Anh là người hùng trong tôi… Các anh hãy mạnh mẽ và hãy vùng dậy thật mạnh mẽ vào năm sau nhé. Tôi yêu các Anh Tôi Yêu Việt Nam. Việt Nam Vô Địch trong lòng mọi người. Đừng buồn, hãy mạnh mẽ nhé.

– Tại sao phải buồn? Tại sao phải khóc? Tại sao phải đau đớn?

– Đây là chiến thắng của dân tộc Việt Nam, chiến thắng của bóng đá Việt Nam, của U23 Việt Nam!

– KHÔNG, chúng ta KHÔNG HỀ THUA. Tôi xin nhắc lại: CHÚNG TA KHÔNG HỀ THUA.

– Cup vàng hay bạc thế? Có bằng chiếc cup được tạo ra bằng tình yêu và niềm tự hào của hơn 90 triệu người dân Việt không?

– VIỆT NAM ƠI! Vẫn phục các em tuyệt vời.

Ở trong tuyết lạnh vẫn chơi hết mình.

Cảm xúc lắng đọng vào tim.

Giọt nước mắt đổ,chẳng kìm được lâu.

– Trong tim hàng triệu người hâm mộ Việt Nam các bạn đã có cup rồi!

– Thua Rồi Nhưng Vẫn Rất Tự Hào, Tôi Đã Hô To 2 Tiếng Việt Nam Khi trận đấu kết thúc

– Hãy đứng lên và hướng về Việt Nam và nhìn ở nơi đây rất nhiều người đang 1 lòng đợi các anh trở về trong vẻ vang của những người anh hùng.

– Lúc ra đi lặng lẽ, lúc trở về sẽ có hàng triệu trái tim Việt Nam chào đón các anh, những người hùng của chúng em.

– VIỆT NAM VÔ ĐỊCH. Về nhà thôi những người hùng ơi, các anh mới là điều tuyệt vời nhất♡. Cảm ơn các anh vì tất cả

Không có cúp U23 châu Á nhưng đâu có chiếc cúp nào quý hơn tình cảm của hàng triệu người hâm mộ, tất cả các chàng trai của U23 vẫn luôn là những người hùng.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Nguồn: Yan News, Hội những người đam mê truyện ngược: Ngược! Ngược nữa! Ngược mãi!

Comments

comments

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.